Lune Production hân hạnh tài trợ Vietnam Young Lions 2016

“Làng Tôi’ đã có vinh dự được làm tiết mục khép lại đêm trao giải đầy sáng tạo và cảm xúc của cuộc thi Việt Nam Young Lions- cuộc thi danh giá nhất Việt Nam vinh danh các tài năng trẻ sáng tạo

Là một giải thưởng truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo táo bạo trong lĩnh vực truyền thông, từ năm 1954 đến nay, Cannes Lions luôn được xem như một sân chơi để kết nối những tư duy phá cách đem lại sự đổi mới trong việc nhìn nhận những vấn đề của thương hiệu và của thế giới.

Với sứ mệnh nâng tầm và phát triển ngành Tiếp thị và Truyền Thông Việt Nam, AIM Academy, đợn vị tổ chức chính của Vietnam Young Lions năm 2016, ngoài việc chọn ra đại diện xuất sắc cho Việt Nam tranh tài với các đại diện trên khắp thế giới, cũng tạo cơ hội để các bạn trẻ chứng tỏ bản lĩnh và thể hiện khả năng của mình.

Lễ trao giải năm nay đánh dấu sự trở lại của Việt Nam Young Lions và đã thu hút rất nhiều quan tâm của rất nhiều đơn vị trong ngành Tiếp thị và Truyền Thông. Trong không gian trang trọng tại Nhà hát Thành Phố, đêm trao giải (ngày 10 tháng 5) đã có vinh dự đón tiếp hơn 400 vị quan khách, trong đó có các đại diện cấp cao từ các nhãn hàng: Biti’s, Uniliver, Oppo Vietnam, Nestlé, Đêm trao giải cũng có sự hiện diện của các Giám đốc sáng tạo cấp cao đến từ các tập đoàn và công ty nước ngoài.

Ông Võ Thành Trung, đại diện của Square Group và Lune Production, đã phát biểu chúc mừng các tài năng trẻ và chia sẻ mong muốn phát triển những sản phẩm trí tuệ sáng tạo của ngành Truyền thông và Tiếp Thị của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Buổi trao giải đã kết thúc bằng những tiếng hoan hô và vỗ tay từ đông đảo người tham dự cho“Làng Tôi”, tiết mục kết cho đêm vinh danh các tài năng sáng tạo Việt Nam.

Lune Production Team.

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
Teh DarTeh Dar

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương sớmSương sớm

JUNE 2017
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận

;