ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

ƯU ĐÃI 65% - 350.000VND/VÉ

ĐÁNH DẤU CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA LÀNG TÔI & TEH DAR, LUNE PRODUCTION MỞ ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM

- Giá vé ƯU ĐÃI ĐẾN 65%, CHỈ 350,000 VND

- Xem các tác phẩm bất kỳ của Lune Production có suất diễn trong khoảng 16/07 - 31/08/2017.

- Thời gian mua vé ưu đãi chỉ trong khoảng 12:00 - 14:00 các ngày từ 15 - 25/07/2017.

- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho vé mua tại website Lune Production hoặc ticketbox.vn

Số lượng vé ưu đãi có hạn. Hãy nhanh tay săn vé!

 

01 NĂM LÀNG TÔI GẮN BÓ VỚI HÀ NỘI

 

Làng Tôi ra đời tại Hà Nội vào năm 2005 và lọt vào "mắt xanh" của các nhà sản xuất từ Hệ Thống Nhà Hát Théâtre-Sénart, Pháp. Từ năm 2009 đến 2012, chương trình lưu diễn quốc tế với hơn 300 suất tại nhiều nước Châu Âu như Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thuỵ Sỹ, Đức và cả Hồng Kông; gây tiếng vang trên các tờ báo lớn như Le Monde, Libération, The Guardian...

 

Tác phẩm trở lại thủ đô công diễn thường kỳ từ tháng 7/2016 tại 2 địa điểm lịch sử là Nhà Hát Lớn Hà Nội và Nhà Hát Tuồng Việt Nam. Làng Tôi đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả trong nước và quốc tế, cũng như sự khen ngợi và trân trọng từ giới phê bình và các trí thức uy tín thủ đô như Giáo Sư Ngô Bảo Châu, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam... Được nhắc đến như một nét văn hoá đặc trưng của thủ đô trong chương trình "My Hanoi" trên kênh CNN, và được cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor xếp hạng chương trình nghệ thuật biểu diễn hay nhất tại Hà Nội, Làng Tôi nay là niềm tự hào và điểm nhấn không thể bỏ qua của khán giả thủ đô và du khách yêu văn hoá nghệ thuật khi ghé thăm Hà Nội.

 

Cơ hội xem Làng Tôi và sống lại ký ức làng quê xưa gần hơn bao giờ hết với mức giá ưu đãi lên đến 65%. Canh vé ưu đãi ngay!

 

 

   

 

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và đoàn diễn viên Làng Tôi tại Nhà Hát Tuồng Việt Nam

 

 

 ----------------------------------

 

 

01 NĂM TEH DAR

 TÁI HIỆN VĂN HOÁ TÂY NGUYÊN TẠI SÀI GÒN

 

Tháng 8/2016, Teh Dar ra mắt tại Nhà Hát TPHCM và trở thành một hiện tượng nghệ thuật độc đáo. Lần đầu tiên văn hoá Tây Nguyên rực rỡ được tái hiện sống động trên sân khấu đương đại qua nghệ thuật xiếc tre đầy sáng tạo, những pha nhào lộn táo bạo, và âm nhạc diễn tấu sống hào hùng tiếng trống voi, mạnh mẽ điệu cồng chiêng, và da diết lời ca còn vang âm hưởng núi rừng. Tác phẩm nhận được sự tán dương nồng nhiệt từ đông đảo khán giả trong và ngoài nước, tiêu biểu là ngài Ted Osius, Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, và cô Sabra Johnson, quán quân chương trình So You Think You Can Dance mùa 3 tại Mỹ. Nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Nguyễn Cường, đạo diễn Trần Anh Hùng là một vài gương mặt khán giả Việt Nam tiêu biểu đã đến thưởng thức và hoà mình cùng Teh Dar. 

 

 

 

Teh Dar tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”. 

 

Hãy cùng Teh Dar bước vào không gian núi rừng Tây Nguyên đẹp hoang dại, và thả hồn theo điệu cồng chiêng. Và đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đa sắc văn hoá với ưu đãi 65% không chỉ cho Teh Dar, mà cả À Ố Show và Sương Sớm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 01 năm này.

Canh vé ưu đãi ngay!

 

 

Lune Production

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
Teh DarTeh Dar

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương sớmSương sớm

JUNE 2017
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận

;